MUỐN THOÁT KIẾP FA ! BẠN CÓ ĐỦ BẢN LĨNH ?

Trong khi thiên hạ cuối tuần , cuối tháng , cuối năm …vẫn tay trong tay hẹn hò vui chơi cùng nhau có đôi có cặp thì bạn chứ không ai khác nằm chèo queo hết cày phim hay chơi game thì cùng đám bạn cùng cảnh ngộ hẹn hò ra quán café hết ngồi bàn chuyện mình chuyện người rồi ngắm thiên hạ ..yêu nhau . Bạn cũng muốn được yêu , có đôi có cặp giống người ta nhưng bạn lại cứ tự ti bản thân mình không cân đối , ngoại hình không xinh đẹp , nói năng không tự tin …vân vân ..& mây mây .. Nào hãy dẹp bỏ suy nghĩ mèo lười này đi & thay đổi bản thân từ ngày hôm nay nhé !

  1. Thay đổi phong cách ăn mặc

Mặc dù nói phong cách ăn mặc là sự lựa chọn riêng của mỗi người và dĩ nhiên chúng cũng đa dạng và khác nhau giữa người này với người khác. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên tắc bạn nên lưu ý và ghi nhớ khi lựa chọn trang phục để diện mạo của mình trở nên xinh đẹp, phù hợp và quyến rũ hơn. Sự sai lầm trong lựa chọn trang phục không chỉ khiến bạn trở nên thiếu tinh tế mà còn cộng thêm cho bạn vài số trong số tuổi thực tế của mình.

Nguyên tắc mà bạn cần nhớ chính là: chọn áo quần phù hợp với kích thước và tỷ lệ cơ thể, trang phục không nên quá bó hoặc quá rộng vì chúng có thể che lấp vẻ đẹp của cơ thể bạn.

2.Tự tin quyến rũ theo phong cách của bạn

Con người sinh ra là một bản thể  vôn không hoàn hảo , vì vậy bạn đừng đem bản thân mình so sánh với những người khác mà hãy coi những điểm yếu của mình là động lực cần cố gắng phấn đấu .

Hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu trên cơ thể của mình chúng ta mới có thể chọn được những món đồ phù hợp. Nếu bạn yêu thích và tự tin với một phần cơ thể nào đó của mình, hãy tận dung và khoe nó ra tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể.

  1. Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc sống!

Nhìn vào 2 người, một người sống hạnh phúc, lạc quan yêu đời. Người còn lại hay buồn chán, thường xuyên tức giận và áp lực. Bạn sẽ nghĩ sao

Đa số chúng ta sẽ nghĩ rằng cuộc đời của người thứ nhất thật dễ chịu, họ không phải đối mặt với nhiều vấn đề, mọi thứ đều trải thảm chờ sẵn. Mặt khác, bạn sẽ nghĩ cuộc sống của người thứ 2 đầy rẫy những khó khăn trở ngại. Vậy nên họ mới thường xuyên áp lực như vậy.

Nhưng sự thực không phải như vậy. Người giàu chưa bao giờ ít việc hơn người nghèo. Người nhiều công nhiều việc chưa bao giờ thảnh thơi hơn người nhàn rỗi. Người thành công chưa bao giờ trải qua ít khó khăn hơn người thất bại.

Một khi đã tồn tại, tất cả chúng ta đều có những vấn đề về cuộc sống. Có điều, nhiều người giải quyết vấn đề theo cách đúng, nhiều người giải quyết vấn đề theo cách sai. Nhưng dù đúng dù sai, tất cả cũng đều do suy nghĩ chúng ta hình thành nên mà thôi.

Hãy ra ngoài tận hưởng khí trời bằng niềm tin & lạc quan đừng bao giờ ngồi cô đơn một góc gặm nhấm nổi buồn trong cô vọng bạn nhé !

Khi suy nghĩ của bạn thay đổi thì cuộc sống của bạn cũng thay đổi theo , nguồn năng lượng lạc quan dồi dào trong bạn sẽ lan tỏa cho những người xung quanh , nên việc thoát khỏi kiếp FA chỉ là vấn đề thời gian mà thôi .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949585736